Địa thế phong thủy của Charm resort Long Hải

Nhờ thế đất ‘tựa sơn hướng hải’, chủ đầu tư dự án này kỳ vọng các căn hộ và biệt thự nơi đây sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, không phải ngẫu nhiên trên thị trường bất động sản từ trước tới nay những dự án có địa thế “tựa sơn hướng thủy” luôn là ưu tiên lựa chọn của người mua. Nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc, phía sau có núi hay thế dựa tạo sự vững chắc. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ.

“Điều này lý giải vì sao những mảnh đất sở hữu địa thế ‘tựa sơn hướng thủy’ thường chỉ dành cho một số ít chủ nhân xứng tầm”, vị này nói.

Tọa lạc tại vị trí tiếp giáp 2 mặt tiền đường, sở hữu thế đất phong thủy tựa lưng vào núi, mặt tiền hướng biển địa thế của Charm Resort Long Hải theo lý thuyết phong thủy đánh giá là thế đất hội tụ linh khí phù hợp với việc đầu tư kinh doanh.

Kề cận với núi Minh Đạm, lá phổi xanh khổng lồ 32 km2 dự án luôn được điều hòa giúp không khí mát mẻ, khí hậu trong lành quanh năm. Cùng với bờ biển dài, xanh trong, bãi tắm trung tâm yên ả, nước ấm quanh năm giúp cho các trải nghiệm nghỉ dưỡng không bị ngắt quãng.

Không gian rộng lớn, thoáng đãng giúp lưu thông khí trời và địa thế gió mát vừa phải. Cả khu resort được bao bọc bởi phong cảnh hữu tình, núi non, cây cối tốt tươi. Địa thế này sẽ mang lại trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân và du khách khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Hội tụ long mạch

Nhìn từ trên cao, Charm Resort Long Hải nằm trên vịnh biển ăn sâu vào đất liền. Vì thế mặt giáp biển của khu vực này được mở rộng hơn, thế nước ôm eo, bao bọc lấy cả dải đất. Quan niệm phong thủy truyền thống có câu “khí giới thủy tắc chỉ”, nghĩa là có thể dùng nước để làm cho sinh khí của trời đất có thể tụ lại. Vì thế, khu vực có thế nước bao bọc thì có thể khiến khí ngưng tụ giúp cho tài lộc sinh sôi phát triển.

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải nhìn từ xa.

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải nhìn từ trên cao.

Trong phong thủy hiện đại, thế đất được đường lộ bao bọc cũng được xem là “ngọc đới ôm eo” đem lại thịnh vượng và thuận lợi cho công danh, sự nghiệp và cuộc đời chủ nhân. Với địa thế này dự án Charm Resort Long Hải nằm ngay ở điểm giao thoa của các tuyến đường chủ đạo của Long Hải.

Một mặt của dự án là mặt tiền đường DT44AVõ Thị Sáu, kết nối trực tiếp với “thiên đường resort” và các trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất của cả nước. Mặt còn lại của dự án là con đường số 14 dẫn ra biển với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đang được thị trấn Long Hải lên kế hoạch thực hiện.,. Nhờ lợi thế này chủ nhân Charm Resort Long Hải vừa có thể dễ dàng di chuyển đi đi về về với thị thành sầm uất vừa được hưởng không gian riêng tư, yên tĩnh, mát mẻ của biển cả.

Phối cảnh nhìn rõ phong thủy đẹp của dự án.

Phối cảnh mặt tiền tựa sơn của dự án.

Theo chủ đầu tư, với các lợi thế về phong thủy, Charm Resort Long Hải thu hút nhà đầu tư và cả khách hàng mua “để dành” như một chốn đi về thứ 2 sau mỗi tuần làm việc bận rộn.

Để khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm tại dự án mới đây chủ đầu tư Charm Group tung chính sách thanh toán 10% tổng giá trị sản phẩm cho đến khi nhận căn hộ.

Giá mỗi căn hộ từ 1,99 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần 199 triệu ban đầu đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển ngay trung tâm thị trấn Long Hải. “Chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sở hữu một “second home” dễ dàng mà không cần số vốn quá lớn”, đại diện chủ đầu tư nói.